------------------------------------------
▶▶▶▶ Score! Hero 2022 ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Score! Hero 2022 IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn kirisita ▞▞▞
▞▞▞ Score! Hero 2022 2022 version ▞▞▞
O han gbangba paapaa olutọju Millwall dara ju Yashin lọ.👎👎
Ere naa dara julọ ni akawe si te akọkọ ṣugbọn nigbati alatako kan kan fọwọkan bọọlu ti o padanu ati iwọn imudojuiwọn jẹ pupọ ati pe kii ṣe iyan.
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn o jẹ ki awọn ibaamu aarin ṣubu
Score! Hero 2022 Olahraga awm
Score! Hero 2022 Sport lvt
Eleyi jẹ ti o dara app jẹ gidigidi dara Gbogbo awọn akoko
Score! Hero 2022 Спортске gct
Ere naa jẹ igbadun ṣugbọn o di lile pupọ ati pe o pari ni lilo gbogbo agbara rẹ ni ipele kan. GBOGBO MO BEERE NI AGBARA LATI YO E JOWO
O dara gaan ṣugbọn awọn aworan d kii ṣe ohun ti Mo ro. Bakannaa a ko le yan Ajumọṣe ati awọn ẹgbẹ ti a fẹ
Ere jẹ dara julọ lati mu ṣiṣẹ nigbati o sunmi. Ati pe ko si awọn iṣoro pẹlu ere naa.
103 ko ṣee ṣe gangan. Emi yoo tẹtẹ ohunkohun ko si ọkan ti lu o lai diẹ ninu awọn too ti glitch
Yoo gba akoko diẹ sii lati ṣatunkun
Nitorinaa dara ala mi lati jẹ oṣere bọọlu afẹsẹgba ere yii ṣe iranlọwọ fun mi ni igbẹkẹle ninu ara mi gbagbọ ninu ara mi Mo nifẹ ere yii
O buru pupọ, awọn ipadanu ere boya ni ibẹrẹ tabi ipele aarin, ko ni ọran yii lori foonu atijọ mi tabi ere atijọ lori ẹrọ lọwọlọwọ mi. Eyikeyi ero?
Ere naa dara ṣugbọn awọn iṣoro diẹ wa. 1.Nigbati mo ba yin ti boolu ba kan alatako Mo padanu aye, koda nigbati boolu ba pada si mi.2. Mo ta boolu si ibi-goolu, goli naa si dina o, o wole sugbon mo tun padanu emi mi. Jọwọ ṣatunṣe awọn ọran wọnyi
ere to dara todaju Mo feran bi o se nsere ohun buruku nikan ni wipe o ma le gan nigbami sugbon ere to dara niyen👍
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn Emi ko fẹran awọn ọkan ti wọn ṣe ni iyara ni akọni akọni3 wọn ko gbọdọ ṣe ọkan gbigbe gbigbe yẹ ki o wa lẹhin gbogbo akoko ti pari o ṣeun.
Ere ti o dara, ṣugbọn riddled pẹlu microtransaction. Ko si ọna lati sanwo lati ṣe ere laisi ipolowo tabi fun iye akoko ailopin. O ni opin si awọn igbiyanju 25 ṣaaju ki o to ni lati duro fun idaji wakati kan lati gba ẹmi rẹ pada - tabi san owo fun awọn igbesi aye “ailopin” (fun wakati kan). Diẹ ninu awọn ipele ti kọja aimọgbọnwa. Awọn oṣere rẹ yoo gba ọ laaye lati kọja taara sinu awọn oṣere alatako, tabi mu awọn fọwọkan ẹlẹgàn sinu awọn oṣere alatako. Ṣafikun microtransaction kan lati gba wa laaye ere ailopin!
awọn eya aworan ati gbigbe gbọdọ wa ni ilọsiwaju bibẹẹkọ iwọ yoo lu ori oke
O jẹ igbadun pupọ titi di awọn akoko nigbamii nibiti o ni lati ṣe Dimegilio 3 nitosi awọn ibi-afẹde ti ko ṣee ṣe ni ọna kan tabi bẹrẹ lẹẹkansi. Fi akoko rẹ pamọ ki o mu ṣiṣẹ nikan awọn akoko akọkọ. Fi ọlọgbọn jẹ bojumu.
Ere ti o dara julọ awọn aworan ti o dara julọ ṣugbọn sibẹ awọn oluṣọ ọlọrun idido wọn ko ṣee ṣe lati lu ati bẹẹ ni awọn olugbeja nigbakan
Awọn oluṣọ ibi-afẹde jẹ op pupọ, nigbati o ba padanu o lọ ni gbogbo ọna pada si ibẹrẹ ati pe o kan padanu lẹẹkansi nitori awọn ẹlẹgbẹ ẹgbẹ rẹ ko lọ fun bọọlu ati pe olugbeja gba. O jẹ didanubi gaan lati duro iṣẹju mẹwa 10 si 20 lati gba awọn ọkan rẹ pada ṣugbọn o ni lati lo owo lori ere yii lati ni awọn ọkan ailopin fun awọn wakati 12… MO ṣeduro gaan lati ma ṣe igbasilẹ ohun elo yii
Jọwọ yọ aago yẹn kuro fun igbesi aye nitori akọkọ ti gbogbo ere naa le pupọ pe o gba akoko pupọ lati pari lvl kan ati keji aago jẹ iṣẹju 15 ti o jẹ ki ere le.
score hero 2022 is great but it kind of crack whensugbon o je iyanu ti e ba ni arabinrin kekere kan ninu ile re DON,t put talking Angela 2 Mo n so wipe ko fi sii tabi o yoo kọ ati pe emi kii ṣe obirin Emi ni a ọmọkunrin ti o lo Mama mi tabulẹti
KORIRA ere yii, awọn oluṣọ goolu dabi jan oblak lori awọn sitẹriọdu, bi ogiri biriki, awọn olugbeja n ya were, paapaa lori awọn sitẹriọdu. Ere buburu kan ni mo le sọ, o mu mi ya were pupọ.
Duck it off....alatako ni o ni superman goolu...ati awọn ẹrọ orin rẹ ko le ani pa boolu ini....kini asise wa ni wipe....pls fix it
Rara: 2 ere bọọlu ti o dara julọ yii. Rara: 1 jẹ PES ko si abayọ
AI kii ṣe nla. Olutọju alatako jẹ kilasi agbaye ni gbogbo ere
Awọn aworan ti o dara julọ ati kii ṣe bi rigged bi akọni Score 1, o jẹ ere ti o wuyi
Score! Hero 2022 İdman oict
O ni awọn aworan nla ati nigbati kokoro kan ba wa wọn ṣe atunṣe ni akoko kankan.
Fun idi kan ere naa laileto o dabi lilọ ni iyara Siwaju !!!! Jesu
Ko si awọn ipele diẹ sii lati mu ṣiṣẹ akoko ti o kọja 14. Kini MO padanu? Bibẹkọ ti o dara fun
Space Hunter: Galaxy Attack Arcade Shooting Game ארקייד crcj
O jẹ ere ti o dara pupọ .. Mo ni iriri ti o dara pupọ pẹlu ere yii! 😆
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn awọn oluṣọ ni lati jẹ otitọ
Mo nifẹ ẹya akọkọ ṣugbọn laanu pe apakan 2 yii jẹ didanubi pupọ. Awọn olugbeja nigbakan yipada itọsọna gẹgẹ bi o ti kọja, gbigba sinu awọn ipo aiṣedeede laileto; nigbakan paapaa lẹhin ti o ba pari iwe-iwọle kan, olugbeja bakan gba atampako kan lori bọọlu ati pe iyẹn tumọ si pe kọja kuna. Awọn afikun ti o wuyi wa, Mo gbadun awọn apakan ikẹkọ, ṣugbọn Emi ko le jẹri lati tẹsiwaju ṣiṣere nipasẹ gbogbo iṣẹ ti eyi.
Ere ti o dara ṣugbọn emi ko gba bi gbogbo awọn oṣere mi ṣe lọra ju awọn oṣere alatako (CPU) ati nigbakugba ti Mo gbiyanju ati ṣe igbasilẹ ti o dara niwọn igba ti kii ṣe eyi ti o fẹ ki awọn oṣere wa ọna lati daru!!
nice game sugbon ma, o gbalaye o lọra
Ere naa ni iṣoro o tọju yiyọ ara rẹ kuro ki o pada si iboju ile. O jẹ didanubi 😒
Ọna ju lile. Eyi ti yoo dara ti ko ba ṣoro lati fi ipa mu ọ lati ra awọn igbesi aye/awọn ami lati tun gbiyanju. Ti o ba n ṣe ere ti o le lẹhinna ko ni awọn igbesi aye to lopin (ati awọn igbesi aye afikun ti o jẹ rira).
Ere naa jẹ lati jẹ aiṣedeede bawo ni ọdọ ṣe pe eyi ni ere bọọlu afẹsẹgba ṣugbọn kii ṣe ojulowo p2w money grab game kan mu fifa fifa maṣe fi akoko rẹ padanu arakunrin